HƯỚNG DẪN MUA SẮM ONLINE

www.kymdan.com là website chính thức của Công ty Kymdan cung cấp thông tin chi tiết về đặc tính sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, nội dung bảo hành của các sản phẩm Kymdan. Giới thiệu hệ thống phân phối cũng như các ưu đãi đang áp dụng tại các kênh phân phối chính hãng.

www.kymdanshop.vn là website mua sắm online sản phẩm Kymdan chính hãng tại Việt Nam. Quý khách có thể yên tâm mua sắm với phương thức thanh toán trực tuyến thuận tiện, an toàn qua cổng thanh toán Payoo (xem hướng dẫn mua hàng tại kymdanshop.vn)

Bên cạnh đó, Kymdan còn phát hành ứng dụng (App.) Kymdan Store (dành cho hệ điều hành Android và iOS) tăng thêm tiện ích cho khách hàng. Quý khách sẽ nhận được thông báo về các chương trình ưu đãi hấp dẫn mới nhất của Kymdan, dễ dàng quyết định mua sắm sản phẩm mà Quý khách yêu thích.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc (Việt Nam) khi Quý khách mua sản phẩm qua kymdanshop.vn, App. Kymdan Store hoặc mua sản phẩm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng trực thuộc Công ty Kymdan.

Để được tư vấn thêm Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Công ty Kymdan 1800 9053 (08h00 – 22h00).

Lưu ý:
Website kymdanshop.vn và App. Kymdan Store chỉ dành cho người tiêu dùng mua hàng. Các kênh mua sắm trực tuyến này không dành cho các đại lý của Kymdan. Bạn là đại lý chính thức của Kymdan và muốn đặt hàng, vui lòng bấm vào "tại đây".