Phần câu hỏi
 1. Tại sao giá bán của nệm Kymdan quá cao so với giá của các sản phẩm nệm cao su nhãn hiệu khác đang có trên thị trường? (Xem phần trả lời)
 2. Tôi đang có nhu cầu mua nệm cao su, có tham khảo nhiều nhãn hiệu khác trên thị trường Việt Nam thì luôn được giới thiệu là có chất lượng tương đương với nệm Kymdan nhưng giá thấp hơn, tôi đang rất phân vân, xin quý công ty vui lòng giải thích thêm về điều này. (Xem phần trả lời)
 3. Vui lòng cho tôi biết quyền lợi của người tiêu dùng thông qua chế độ bảo hành nệm Kymdan của Công ty? (Xem phần trả lời)
 4. Tôi muốn mở đại lý để kinh doanh nệm Kymdan, thì cần có điều kiện gì? (Xem phần trả lời)
 5. Trên thị trường rất hay xuất hiện hàng giả, hàng nhái, không biết làm sao để mua được nệm Kymdan chính hiệu và có cách nào để phân biệt nệm Kymdan thật và giả? (Xem phần trả lời)
 6. Qua các chương trình Thay Lời Cảm Ơn tổ chức hàng năm, có thể nhận thấy độ bền nệm Kymdan có thể kéo dài đến 30 năm. Với độ bền đó thì làm sao Kymdan còn có thể bán thêm được nữa? (Xem phần trả lời)
 7. Qua nhiều thông tin tôi được biết nệm Kymdan có khả năng “kháng cháy”. Hiện tôi đang sử dụng nệm Kymdan và được biết nệm Kymdan được làm từ cao su thiên nhiên, là một chất rất dễ cháy. Xin Công ty vui lòng giải thích điều này. (Xem phần trả lời)
 8. Trong trường hợp người tiêu dùng mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng giả mạo thì người tiêu dùng nên xử lý như thế nào? (Xem phần trả lời)
 9. Khi đặt nệm Kymdan lên nền gạch để ngủ, nệm có ngăn được "hơi đất" xông lên người không? (Xem phần trả lời)
 10. Tôi muốn có 1 tấm nệm Kymdan phù hợp với kích thước giường (kích thước theo yêu cầu), Công ty có thể làm riêng cho tôi hay không? Tôi có thể đặt hàng ở đâu? Và thời gian đặt hàng là bao lâu? (Xem phần trả lời)
 11. Tôi có thể đăng ký tham gia chương trình "Thay lời cảm ơn" bằng cách nào? (Xem phần trả lời)
 12. Trước đây, tôi nghe nói công ty có chương trình đổi nệm cũ lấy nệm mới, không biết hiện tại Công ty còn tổ chức chương trình này không và tôi có thể đăng ký tham gia được không? (Xem phần trả lời)
 13. Cách chọn nệm phù hợp
 14. Tôi thấy nệm Kymdan có các độ dày 5cm, 7,5cm, 10cm, 12,5cm, 15cm, 20cm, vậy độ dày bao nhiêu là thích hợp nhất? Nếu tôi mua nệm dày 5cm thì có bảo đảm các yêu cầu về tỷ trọng (density) mousse nệm, độ đàn hồi…, hay không? (Xem phần trả lời)
 15. Tôi thấy Kymdan hiện có rất nhiều chủng loại: Kymdan Deluxe, Massage, Special Deluxe Pillow Top. Vậy tôi nên chọn loại nệm nào, độ dày bao nhiêu là phù hợp nhất với gia đình (vợ, chồng và con nhỏ)? (Xem phần trả lời)
 16. Loại nệm nào, độ dày bao nhiêu là phù hợp với con tôi (dưới 15 tuổi) và mẹ tôi (trên 60 tuổi)? (Xem phần trả lời)
 17. Tôi đang sử dụng nệm Kymdan massage, tôi có con nhỏ 2 tuổi, vậy cháu có thể ngủ chung trên nệm massage hay không? (Xem phần trả lời)
 18. Xin cho biết ưu điểm của từng loại nệm: Kymdan Deluxe, Massage? (Xem phần trả lời)
 19. Nệm kích thước theo yêu cầu
 20. Tôi đã mua nệm Kymdan cách đây 2 năm, nay tôi muốn dán thêm 1 phần bằng nệm Kymdan mới thì có được hay không? (Xem phần trả lời)
 21. Tôi đang sử dụng 1 tấm nệm Kymdan 1.6m x 2.0m, nay tôi muốn chuyển sang kích thước 1.55m x 2.0m (để vừa với chiếc giường có sẵn) công ty có thực hiện hay không? Giá? Chế độ bảo hành? (Xem phần trả lời)
 22. Nệm và sức khỏe
 23. Hiện nay đau lưng là bệnh lý thường gặp phải ở những người không phải là lớn tuổi lắm. Xin cho biết sử dụng nệm không phù hợp có phải là một trong những tác nhân gây ra chứng bệnh đau lưng? (Xem phần trả lời)
 24. Tôi bị gai đốt sống (bị đau lưng) thì nằm loại nệm nào là tốt nhất? (Xem phần trả lời)
 25. Xin cho biết tầm quan trọng của giấc ngủ đối với sức khỏe con người? (Xem phần trả lời)
 26. Sử dụng và bảo quản sản phẩm Kymdan
 27. Nệm Kymdan to và nặng vậy thì làm sao có thể di chuyển khi cần? (Xem phần trả lời)
 28. Tôi sử dụng nệm đã lâu, có cách nào để vệ sinh nệm hay không? (Xem phần trả lời)
 29. Xin cho biết cách xử lý nệm Kymdan bị ướt do em bé tè dầm? Nếu em bé tè nhiều lần thì có làm hư nệm hay không? Và có được bảo hành hay không? (Xem phần trả lời)
 30. Tôi có 1 bộ Sofa Kymdan bọc vải nhưng bị dơ nhiều chỗ, công ty có dịch vụ giặt Sofa hay không? Công ty có dịch vụ bọc lại vỏ bọc cho khách hàng hay không? (Xem phần trả lời)
Công ty Kymdan trân trọng và chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã đặt các câu hỏi quan tâm đến sản phẩm của Kymdan, giúp cho chúng tôi nắm bắt được nhu cầu thật sự của Quý Khách để đáp ứng và phục vụ ngày càng tốt hơn.