NỆM (MATTRESS) MOUSSE CAO SU KYMDAN ĐƯỢC CÁC BÁC SỸ KHUYÊN SỬ DỤNG

  Bác sỹ khuyên dùng            Download:    6,3Mb

"Việc chọn lựa một tấm nệm phù hợp để nằm có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng ta nhất là vấn đề về cột sống, mà trên thực tế không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu được điều này. Nếu bạn chọn tấm nệm quá mềm sẽ làm cong võng cột sống mà đây là tác nhân gây ra các chứng bệnh cột sống về sau. Còn tấm nệm quá cứng sẽ không có khả năng đàn hồi, không tạo cảm giác êm, thoải mái nên khó đem lại giấc ngủ ngon.

Chính vì vậy các nhà sản xuất phải nghiên cứu để đưa ra được một tấm nệm có độ đàn hồi cao, độ cứng phù hợp, tạo cảm giác êm ái nhưng vẫn có tác dụng nâng đỡ cột sống. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những trẻ em đang trong thời kỳ phát triển cần phải nằm tấm nệm phù hợp để giữ cho cột sống thẳng, tránh bị cong vẹo cột sống về sau.

Với tư cách là người thầy thuốc điều trị cho các bệnh nhân bị lao cột sống, thoái hóa gai cột sống đặc biệt là người lớn tuổi thường xuyên bị đau lưng, bệnh nhân sau thời kỳ hậu phẫu, trẻ em vẹo cột sống bẩm sinh…, để tránh những bệnh lý về cột sống, tôi khuyên nên sử dụng nệm Kymdan do sản phẩm này đáp ứng được các yêu cầu trên.

Đối với học sinh, sinh viên là lứa tuổi kế thừa cho đất nước thì việc giữ cho cột sống phát triển tốt là một phần bảo vệ sức khỏe của các em, bảo đảm việc học tập tốt và công tác tốt".

Bác sỹ Rodney Rowe 

Chuyên ngành xương & cột sống tại Australia

East St Kilda Sports & Spinal Clinic, 298 Dandenong Road East St Kilda, Victoria 3183 Australia

  Bác sỹ khuyên dùng            Download:    4,2Mb

"Là bác sỹ chuyên ngành xương và cột sống, tôi luôn khuyên bệnh nhân của mình sử dụng nệm (mattress) Kymdan như một giải pháp tăng cường hỗ trợ suốt quá trình điều trị do nhận thấy nệm Kymdan đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về  độ đàn hồi tối ưu nâng đỡ cột sống.

Nệm Kymdan không những hỗ trợ tốt cho người có bệnh lý cột sống trong quá trình điều trị mà còn rất phù hợp với cột sống của trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển xương. Ngoài ra, nệm Kymdan còn giúp giữ độ cong tự nhiên của cột sống, duy trì đúng tư thế ngủ đối với người trưởng thành cũng như người lớn tuổi đang trong quá trình thoái hóa cột sống.

Tôi hoàn toàn tin tưởng những ưu điểm vượt trội của nệm Kymdan và khuyến khích mọi người nên sử dụng nệm Kymdan như giải pháp bảo vệ cột sống cho cả gia đình".

Thông tin liên quan: