Nệm (mattress) mousse cao su Kymdan

 

 

 Đặc tính nệm mousse cao su Kymdan

Xem chi tiết...

Tên gọi đầy đủ: Nệm (mattress) mousse cao su thiên nhiên thông hơi Kymdan (Tên gọi tắt: Nệm (mattress) Kymdan).

Tất cả các sản phẩm nệm Kymdan  được cấu tạo gồm:

  • Phần mousse cao su Kymdan (thường gọi là thân nệm, ruột nệm) làm hoàn toàn từ latex cao su thiên nhiên (kiểm nghiệm bởi UL - Underwriters Laboratories, USA - Test report: 100110071B).
  • Phần vỏ bọc nệm từ các chất liệu vải cao cấp an toàn cho người sử dụng, được thiết kế may đo vừa vặn kích thước nệm, giúp giữ vệ sinh, bảo quản nệm tốt hơn mà không làm thay đổi cảm nhận của người sử dụng đối với các tính năng ưu việt của mousse cao su Kymdan.

Với chất lượng độc đáo, Nệm cao su thiên nhiên Kymdan có 15 ưu điểm nổi bật mà chưa một sản phẩm tương tự nào trên thế giới đạt được.

Ngoài các đặc tính an toàn, kháng vi khuẩn và kháng nấm mốc (do Bureau Veritas, USA  kiểm nghiệm - Test report: (5120)274-0161]),... nệm mousse Kymdan còn có khả năng kháng cháy. Đặc tính này của nệm Kymdan đã được Phòng Thí Nghiệm Bureau Veritas (USA) thực nghiệm bằng phương pháp đốt cháy trực tiếp và chứng nhận sản phẩm nệm (mattress) Kymdan không làm bùng phát và lan truyền ngọn lửa, đạt tiêu chuẩn kháng cháy 16 CFR 1632 và 16 CFR 1633 của USA. Trong đó, các sản phẩm nệm mousse Kymdan lưu hành tại thị trường Việt Nam đạt tiêu chuẩn kháng cháy 16 CFR 1632 còn các sản phẩm nệm mousse được phân phối tại thị trường USA và các quốc gia khác thì đạt tiêu chuẩn kháng cháy 16 CFR 1632 và 16 CFR 1633.

Nệm Kymdan là sản phẩm được bác sỹ chuyên ngành xương và cột sống Australia khuyên sử dụng để hỗ trợ duy trì cột sống khoẻ mạnh.

Ngoài ra, để điều kiện sử dụng nệm hoàn hảo, Quý khách nên sử dụng thêm tấm an toàn vệ sinh nệm Kymdan, được may bằng vải chần gòn, 04 góc được may dây gút để cố định trải trên bề mặt nệm (dưới lớp ga trải giường), có kích thước tương ứng với kích thước bề mặt nệm. Tấm an toàn vệ sinh nệm Kymdan là một phương pháp hữu hiệu cách ly nệm khỏi các nguồn nhiễm bẩn có thể phát sinh.

 

Nệm (mattress) Kymdan được các bác sỹ khuyên sử dụng
Video Clip: Sức chịu đựng khủng khiếp của nệm (mattress) Kymdan