Nệm (mattress) mousse cao su KYMDAN

 

 

 Đặc tính nệm mousse cao su KYMDAN

Xem chi tiết...

Tên gọi đầy đủ: Nệm (mattress) mousse cao su thiên nhiên thông hơi KYMDAN (Tên gọi tắt: Nệm (mattress) KYMDAN).

Tất cả các sản phẩm nệm (mattress) KYMDAN  được cấu tạo gồm:

- Phần mousse cao su KYMDAN (thường gọi là thân nệm, ruột nệm) làm hoàn toàn từ latex cao su thiên nhiên, ở dạng bọt (sponge, mousse), có chất lượng độc đáo với 15 ưu điểm nổi bật mà chưa một sản phẩm tương tự nào trên thế giới đạt được.

- Phần vỏ bọc nệm bao ngoài phần mousse từ chất liệu thun Jersey và các chất liệu vải ngoại nhập khác, được thiết kế, may đo ôm sát từng đường nét thân nệm. Vỏ bọc nệm không những không làm thay đổi các tính năng ưu việt của mousse cao su KYMDAN, còn góp phần mang lại cho khách hàng cảm giác trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, tăng cường giữ vệ sinh, bảo quản nệm.

Ngoài ra, để điều kiện bảo quản sản phẩm hoàn hảo nhất, Quý khách nên sử dụng nệm cùng với Tấm an toàn vệ sinh nệm KYMDAN, được may bằng vải chần gòn, 04 góc được may dây gút để cố định trải trên bề mặt nệm (dưới lớp drap (ga) phủ trang trí), kích thước tương ứng với kích thước bề mặt nệm. Tấm an toàn vệ sinh nệm KYMDAN là một phương pháp hữu hiệu cách ly nệm khỏi các nguồn nhiễm bẩn có thể phát sinh, nhất là khi sử dụng chung nệm ở các cơ sở lưu trú trong các trường hợp đi du lịch, công tác.

Nệm (mattress) KYMDAN thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, mềm mại, đàn hồi. Nệm (mattress) KYMDAN cho bạn một sự nâng đỡ tuyệt hảo ở mọi tư thế nằm, tạo giấc ngủ sâu và sảng khoái.

Với phương châm “thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng”, KYMDAN đã sản xuất nhiều loại nệm với tính năng khác nhau, nhiều độ dày khác nhau, phù hợp nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nệm (mattress) KYMDAN được các bác sĩ khuyên sử dụng
Video Clip: Sức chịu đựng khủng khiếp của nệm (mattress) KYMDAN