Bộ Kymdan Armchair (Ghế bành)

Sofa Kymdan

Chất lượng luôn tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp thực sự cho một sản phẩm. Sofa Kymdan được tạo ra từ mousse cao su Kymdan và các vật liệu cao cấp, kết hợp kiểu dáng tinh tế, đường nét đơn giản hiện đại sẽ đem đến cho không gian nội thất sự sang trọng, bền vững và độc đáo riêng biệt.

Các đặc tính của Sofa Kymdan:

  • Phần đệm Sofa được làm từ mousse Kymdan cao su thiên nhiên, có độ bền cao, thoáng mát, độ đàn hồi lớn tạo độ êm ái bồng bềnh, không xẹp lún (trũng).
  • Phần khung được làm hoàn toàn bằng gỗ cao cấp đã qua xử lý mối mọt và ổn định độ ẩm phù hợp với khí hậu Việt Nam. Gỗ được nhập khẩu từ USA, có xuất xứ rõ ràng (hoàn toàn không sử dụng gỗ khai thác từ rừng tự nhiên), do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua và gởi (hay xuất khẩu) sản phẩm Sofa Kymdan sang những quốc gia có sự kiểm soát chặt chẽ về nguồn gốc gỗ.

Màu sơn trên gỗ là sơn PU chống trầy, độ bóng cao, mịn màu, giữ được vẻ đẹp của vân gỗ.

  • Vỏ bọc Sofa bằng chất liệu vinyl (simili) hoặc vải Premium đa dạng về màu sắc, đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng:
    • Vinyl (simili) với khả năng chống thấm nước tối đa, dễ dàng vệ sinh, đạt tiêu chuẩn OEKO Tex Standard 100 (sản phẩm không sử dụng các hóa chất và trợ chất độc hại như: formaldehyde, thuốc nhuộm Azo, kim loại nặng, các chất cấm có khả năng gây ung thư,...).
    • Vải Premium được ứng dụng công nghệ chống vết bẩn trên sợi vải giúp dễ dàng vệ sinh, và công nghệ xử lý sợi vải an toàn cho người sử dụng. Vải bền chắc, độ bền màu cao, đặc biệt có khả năng kháng cháy. 

Toàn bộ các chủng loại Sofa Kymdan đều do Công ty Kymdan tự thiết kế và sản xuất, đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, không copy (sao chép) hay nhái bất kỳ kiểu dáng sofa nào khác có trên thị trường.

Bảo hành 10 năm phần khung. Bảo hành 15 năm phần mousse nệm (mattress) cao su thiên nhiên Kymdan. 

 

 Sofa bộ Kymdan


Sofa góc Kymdan


Sofa Giường Kymdan


Ghế Thư Giãn Kymdan