CHỨNG NHẬN, KẾT QUẢ GIÁM ĐỊNH & GIẢI THƯỞNG

GRS Compliance

Tổ chức Xác Nhận Đăng Ký Toàn Cầu - GRS (Hoa Kỳ) xác nhận nệm cao su thiên nhiên KYMDAN đạt tiêu chuẩn nhập khẩu và lưu hành trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ (trong đó kháng cháy là tiêu chuẩn bắt buộc để có giấy phép nhập khẩu và lưu hành).

Quý khách lưu ý: Thông tin hãng nệm nào bán sản phẩm sang Hoa Kỳ mà không chứng minh có giấy phép này đều là quảng cáo không đúng sự thật.

Chi tiết...
Chứng nhận thành viên Hiệp hội Ngành Hàng Nội Thất Australia

KYMDAN là thành viên Hiệp hội Ngành Hàng Nội Thất Australia.

Chi tiết...
Mousse cao su thiên nhiên nệm KYMDAN có khả năng kháng cháy, được chứng nhận bởi Bureau of Electronic and Appliance Repair, Home Furnishings and Thermal Insulation, California, Hoa Kỳ

Mousse nệm KYMDAN đạt tiêu chuẩn kháng cháy, được Bureau of Electronic and Appliance Repair, Home Furnishings and Thermal Insulation, California, Hoa Kỳ cấp giấy phép nhập khẩu vào Hoa Kỳ.

Chi tiết...

KYMDAN được tổ chức UL - Underwriters Laboratories Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận:

  • Mousse nệm và gối KYMDAN có khả năng kháng được vi khuẩn theo SIAA Direct contact shaking method (căn cứ vào quy trình chứng nhận UL ECVP 2282) 
  • Mousse nệm và gối KYMDAN có khả năng kháng được nấm mốc theo phương pháp JIS Z 2911:2010 của Japan (căn cứ vào quy trình chứng nhận UL ECVP 2283).

Chi tiết...
Chứng nhận của Osteopathy Australia - Cơ quan Quản lý và Điều hành bác sĩ chỉnh xương toàn nước Úc.

Nệm (đệm) KYMDAN Deluxe xuất khẩu sang Australia được Osteopathy Australia - Cơ quan Quản lý và Điều hành bác sĩ chỉnh xương toàn nước Úc - chứng nhận phù hợp hỗ trợ điều trị trong ngành chỉnh xương (cong vẹo cột sống).

Chi tiết...
Chứng nhận nệm và gối của công ty KYMDAN là môi trường không thích hợp để côn trùng lưu trú.

Chứng nhận nệm và gối của Công ty KYMDAN là môi trường không thích hợp để côn trùng lưu trú do Trung Tâm Kiểm Dịch Thực Vật Sau Nhập Khẩu 2 cấp ngày 22 tháng 03 năm 2005.

Chi tiết...
Giải thưởng WIPO

Đây là giải thưởng của tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới của Liên Hợp Quốc trao tặng cho các doanh nghiệp có sử dụng sáng kiến sáng tạo, tận dụng hệ thống Sở hữu trí tuệ trong chiến lược sản xuất và phát triển của mình.

Chi tiết...
Chứng nhận ISO 9001:2015

Chứng nhận phù hợp hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 do Quacert cấp.

Chi tiết...
Chứng nhận Phòng Thí nghiệm KYMDAN phù hợp bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2005

Phòng Thí Nghiệm KYMDAN phù hợp bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2005 và mang số hiệu VILAS 207

Chi tiết...

Công ty KYMDAN còn có hàng loạt Chứng nhận, Kết quả giám định của các Phòng thí nghiệm nổi tiếng và uy tín trên thế giới:

  • Nệm (đệm) KYMDAN cao su thiên nhiên (Hoa Kỳ).
  • Nệm (đệm) KYMDAN không có chất gây ung thư Nitrosamine (Hoa Kỳ và Pháp).
  • Nệm (đệm) KYMDAN kháng khuẩn, kháng nấm mốc (Nhật Bản).
  • v.v…

Chi tiết...
Top