Giới thiệu chung

 

Trải qua hơn 70 năm, Công ty Kymdan được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng với sản phẩm chính: nệm (mattress) và gối làm từ latex cao su thiên nhiên ở dạng bọt (sponge, mousse) được tiêu thụ trên khắp thế giới. Kymdan tự hào vì đã cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm đa dạng, ngoài nệm (mattress) và gối còn có các sản phẩm phụ như: giườngSofa... được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và các bí quyết sản xuất riêng, tất cả các sản phẩm nệm (mattress) của Kymdan được làm hoàn toàn từ cao su thiên nhiên, có chất lượng độc đáo với 15 ưu điểm nổi bật (Xem chi tiết) mà chưa một sản phẩm tương tự nào trên thế giới đạt được và nệm (mattress) mousse cao su Kymdan là một loại nệm được bác sỹ khuyên sử dụng.

Mousse nệm Kymdan có khả năng kháng cháy, được chứng nhận bởi Bureau of Household Goods and Services, California, Hoa Kỳ, cấp giấy phép nhập khẩu vào Hoa Kỳ lần đầu vào năm 2004 và liên tục được cấp và duy trì hiệu lực cho đến năm 2021.

Ngoài ra, mousse nệm Kymdan có khả năng kháng được vi khuẩn (theo phương pháp thử ISO 22196-2011) và có khả năng kháng được nấm mốc (theo phương pháp thử ASTM G21-15) căn cứ kết quả kiểm nghiệm do Bureau Veritas Hoa Kỳ thực hiện (Test report # (5120)274-0161).

Những thử nghiệm toàn diện và quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của Phòng Thí Nghiệm Kymdan (xem chi tiết) bảo đảm tất cả các sản phẩm nệm (mattress) sản xuất ra đều đạt đồng nhất, đồng bộ và vượt trội những tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty Kymdan là Công ty tư nhân, không thuộc loại công ty cổ phần đại chúng, không niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán cũng không tham gia bất kỳ hình thức giao dịch nào trên sàn OTC.

Thương hiệu Kymdan đã đăng ký bảo hộ thương hiệu tại 103 quốc gia và vùng lãnh thổ.

www.kymdan.com là trang website chính thức của Công ty Kymdan, cung cấp thông tin chính thống và chi tiết về đặc tính sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, nội dung bảo hành của các sản phẩm Kymdan. Giới thiệu hệ thống phân phối chính hãng, cũng như các ưu đãi đang áp dụng tại các kênh phân phối.

www.kymdanshop.vn và ứng dụng (App.) Kymdan Store (dành cho hệ điều hành Android và iOS) là kênh mua sắm online chính hãng của Công ty Kymdan tại Việt Nam, với phương thức thanh toán trực tuyến thuận tiện, an toàn, hỗ trợ trả góp online 0% lãi suất.

 

VĂN PHÒNG:

Tên gọi đầy đủ của Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU SÀI GÒN - KYMDAN

Tên gọi tắt: Công ty Kymdan

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0301 666 989 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 05 tháng 03 năm 1999.
  • Địa chỉ: 28 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: +84 28 3861 9999, +84 28 3865 7158
  • Mã số thuế: 0301666989
  • Thông tin tài khoản: 

             NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI (MB)

  • Tên đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU SÀI GÒN KYMDAN
  • Số tài khoản: 888 977 977
  • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) - Chi nhánh 3 Tháng 2

          

NHÀ MÁY, SẢN XUẤT :

  • Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Đường Giáp Hải, Ấp Trảng Lắm, Xã Trung Lập Hạ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +84 28 3861 9999, +84 28 3865 7158

Công ty Kymdan có nhà máy đặt tại Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi  với diện tích 108.162 m². 

Một trong những điều tự hào của Kymdan là công nghệ sản xuất nệm cao su thiên nhiên đang được ứng dụng tại Nhà máy hoàn toàn là công nghệ riêng do Kymdan nghiên cứu và phát minh, không giống với bất kỳ công nghệ của doanh nghiệp cùng ngành nào khác ở Việt Nam và thế giới đang sử dụng. Hơn thế nữa, để phù hợp với quy trình sản xuất riêng, mọi trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tự động hóa, cơ giới hóa cũng đều do Kymdan tự nghiên cứu và chế tạo. Chính nhờ công nghệ sản xuất riêng mà sản phẩm Kymdan sản xuất ra sản phẩm có chất lượng độc đáo, tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng.