Giường gỗ KYMDAN

Đặc tính giường gỗ KYMDAN

Giường gỗ:

  • Phong cách sang trọng với nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.
  • Khung làm bằng gỗ cao cấp (đã qua xử lý mối mọt và ổn định độ ẩm phù hợp với khí hậu Việt Nam) được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, có xuất xứ rõ ràng (hoàn toàn không sử dụng gỗ khai thác từ rừng tự nhiên). 
  • Bề mặt khung giường được sơn PU chất lượng cao.
  • Chi tiết trang trí giường (nếu có) bọc bằng vải Premium xuất xứ từ Vương Quốc Bỉ (Belgium), chất liệu thông thoáng, ít bám bụi. Sử dụng thuốc nhuộm có nguồn gốc thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt vải Premium có khả năng kháng cháy. Đa dạng về chất liệu và màu sắc, mang đến sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Hoặc bằng Vinyl (Simili) xuất xứ từ Indonesia với khả năng chống thấm nước tối đa, dễ dàng vệ sinh, có khả năng chống mài mòn, chống trầy xước cao.
  • Bảo hành 10 năm cho phần khung giường. Bảo hành 15 năm cho phần mousse cao su thiên nhiên bọc giường (nếu có).

Toàn bộ các chủng loại giường KYMDAN đều do Công ty KYMDAN tự thiết kế và sản xuất, đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, không copy (sao chép) hay nhái bất kỳ kiểu dáng giường nào khác có trên thị trường.

1/3 đời người dành cho giấc ngủ. Vì vậy, chiếc giường là nơi gắn bó thân thiết nhất trong cuộc đời bạn.

Ngoài tôn chỉ hàng đầu là cung cấp cho khách hàng sản phẩm có độ bền cao, giường KYMDAN còn được thiết kế theo xu hướng thẩm mỹ mới nhất và đặt nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng làm trọng tâm nhằm tạo ra những sản phẩm giường đa dạng. Không những tôn thêm nét sang trọng, giường KYMDAN còn tạo cho bạn cảm giác như sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho chính ngôi nhà mình.   

Giường Xếp (Gấp) di độngGiường Xếp (Gấp) KYMDAN

Top