NỆM (ĐỆM) MOUSSE CAO SU KYMDAN ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ KHUYÊN SỬ DỤNG

  Bác sĩ khuyên dùng            Download:    6,3Mb

"Việc chọn lựa một tấm nệm phù hợp để nằm có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng ta nhất là vấn đề về cột sống, mà trên thực tế không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu được điều này. Nếu bạn chọn tấm nệm quá mềm sẽ làm cong võng cột sống mà đây là tác nhân gây ra các chứng bệnh cột sống về sau. Còn tấm nệm quá cứng sẽ không có khả năng đàn hồi, không tạo cảm giác êm, thoải mái nên khó đem lại giấc ngủ ngon.

Chính vì vậy các nhà sản xuất phải nghiên cứu để đưa ra được một tấm nệm có độ đàn hồi cao, độ cứng phù hợp, tạo cảm giác êm ái nhưng vẫn có tác dụng nâng đỡ cột sống. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những trẻ em đang trong thời kỳ phát triển cần phải nằm tấm nệm phù hợp để giữ cho cột sống thẳng, tránh bị cong vẹo cột sống về sau.

Với tư cách là người thầy thuốc điều trị cho các bệnh nhân bị lao cột sống, thoái hóa gai cột sống đặc biệt là người lớn tuổi thường xuyên bị đau lưng, bệnh nhân sau thời kỳ hậu phẫu, trẻ em vẹo cột sống bẩm sinh…, để tránh những bệnh lý về cột sống, tôi khuyên nên sử dụng nệm KYMDAN do sản phẩm này đáp ứng được các yêu cầu trên.

Đối với học sinh, sinh viên là lứa tuổi kế thừa cho đất nước thì việc giữ cho cột sống phát triển tốt là một phần bảo vệ sức khỏe của các em, bảo đảm việc học tập tốt và công tác tốt".

Bác sĩ Rodney Rowe 

Chuyên ngành xương & cột sống tại Australia

East St Kilda Sports & Spinal Clinic, 298 Dandenong Road East St Kilda, Victoria 3183 Australia

  Bác sĩ khuyên dùng            Download:    4,2Mb

Là bác sĩ chuyên ngành xương và cột sống, tôi luôn khuyên bệnh nhân của mình sử dụng nệm (đệm) KYMDAN như một giải pháp tăng cường hỗ trợ suốt quá trình điều trị do nhận thấy nệm (đệm) KYMDAN đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về  độ đàn hồi tối ưu nâng đỡ cột sống.

Nệm (đệm) KYMDAN không những hỗ trợ tốt cho người có bệnh lý cột sống trong quá trình điều trị mà còn rất phù hợp với cột sống của trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển xương. Ngoài ra, nệm (đệm) KYMDAN còn giúp giữ độ cong tự nhiên của cột sống, duy trì đúng tư thế ngủ đối với người trưởng thành cũng như người lớn tuổi đang trong quá trình thoái hóa cột sống.

Tôi hoàn toàn tin tưởng những ưu điểm vượt trội của nệm (đệm) KYMDAN và khuyến khích mọi người nên sử dụng nệm (đệm) KYMDAN như giải pháp bảo vệ cột sống cho cả gia đình".

Trả lời cho câu hỏi “Rất nhiều người tiêu dùng sử dụng nệm KYMDAN tại gia đình nhưng khi đi công tác, du lịch… nghỉ tại các khách sạn không có sử dụng nệm KYMDAN (mà sử dụng nệm khác) thì có nhiều người phản ảnh là bị đau lưng, không ngủ được?”, Tiến sĩ - Bác sĩ Ngô Minh Lý – Trưởng Khoa Cột Sống A – Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM (Bệnh viện công lập) – có ý kiến như sau:

“Điều quan trọng để tránh đau lưng và tránh những tác động xấu đến vùng cột sống của bạn trong sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi mỗi ngày là duy trì được ba đường cong tự nhiên của cột sống (xem bài viết khoa học của TS. BS. Ngô Minh Lý – Trưởng Khoa Cột sống A – Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM (Bệnh viện công lập)).

Ngoài việc phải đảm bảo các tư thế vận động cơ học đúng như ngồi, đi, đứng hay các tư thế làm việc khác thì quá trình nằm ngủ, nghỉ ngơi cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc duy trì ba đường cong tự nhiên của cột sống vì thực tế thời gian ta nằm ngủ, nghỉ ngơi đã chiếm đến 1/3 tổng thời gian trong một ngày. Ở khía cạnh này, việc chọn một tấm nệm phù hợp về độ cứng là cực kỳ quan trọng.

Theo kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho các bệnh nhân có các bệnh lý về cột sống thì tôi nhận thấy hiện tại nệm KYMDAN là phù hợp không chỉ trong tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh nhân có vấn đề về cột sống mà còn giúp bảo vệ và duy trì 03 đường cong tự nhiên của cột sống người sử dụng bình thường, không có bệnh lý cột sống. Điều này có thể giải thích lý do tại sao người tiêu dùng sử dụng nệm KYMDAN không bị đau lưng khi nằm.

Cũng chính vì lý do đó mà một người quen sử dụng nệm KYMDAN với một độ đàn hồi tốt, độ cứng tối ưu tạo nên tác dụng nâng đỡ trọng lượng cơ thể hữu hiệu, duy trì 3 đường cong tự nhiên của cột sống thì khi chuyển sang nằm một chủng loại nệm khác có các chỉ số hỗ trợ về độ cứng, độ đàn hồi không phù hợp nữa thì việc xảy ra hiện tượng đau lưng, khó ngủ là điều có thể xảy ra.

Để tránh tình trạng này, giải pháp phù hợp đối với những ai quen sử dụng nệm KYMDAN khi đi công tác, du lịch là nên lựa chọn nơi lưu trú hay khách sạn có trang bị nệm KYMDAN”.

Ba cấp độ cứng của nệm KYMDAN

Thông tin liên quan:

 

Top