Người bạn đồng hành cùng giấc ngủ ngon

Những chuyến công tác và du lịch xa nhà ít nhiều cũng làm xáo trộn nếp sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là giấc ngủ. Vậy nên, những giấc ngủ ngon giúp sảng khoái tinh thần, phục hồi thể lực mang lại niềm vui trọn vẹn cho chuyến du lịch hoặc hiệu quả cao nhất trong chuyến công tác là hết sức cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu này, Kymdan triển khai chương trình “người bạn đồng hành cùng giấc ngủ ngon”.

Dù ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể ngon giấc tại các khách sạn có trang bị nệm Kymdan được làm từ cao su thiên nhiên, độ cứng và độ đàn hồi tối ưu có tác dụng nâng đỡ cột sống tạo giấc ngủ ngon và được bảo vệ bởi “Tấm an toàn vệ sinh nệm” giúp nệm luôn sạch sẽ, không có mùi hôi, hạn chế vi khuẩn phát sinh trong nệm. Danh sách khách sạn này trải đều trên toàn quốc nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu hiện nay về sức khoẻ cho tất cả khách lưu trú.

 

(Lưu ý: Danh sách khách sạn vẫn đang tiếp tục được cập nhật)

Chương trình đã được triển khai trên toàn quốc và được hưởng ứng nhiệt tình của tất cả mọi người. Kymdan nay đã trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng giấc ngủ ngon, luôn bên cạnh chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.