Phần câu hỏi

Qua các chương trình Thay Lời Cảm Ơn tổ chức hàng năm, có thể nhận thấy độ bền nệm Kymdan có thể kéo dài đến 30 năm. Với độ bền đó thì làm sao Kymdan còn có thể bán thêm được nữa?

Tôn chỉ của Kymdan là cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hiện tại, tại Việt Nam có gần 20 nhãn hiệu nệm cao su, chưa tính đến một số nhãn hiệu nệm cao su nhập khẩu và hàng ngàn nhãn hiệu nệm khác, nên sự cạnh tranh trong ngành hàng này là rất gay gắt kể cả trường hợp là sự cạnh tranh bất chính. Nếu như có tư tưởng hài lòng với chất lượng sản phẩm của mình và ngừng đầu tư nghiên cứu để cải thiện thì chắc chắn Kymdan sẽ tụt hậu và bị đào thải trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt này. Có thể nói cho đến nay Kymdan đã rất thành công khi cạnh tranh trên thương trường bằng chất lượng sản phẩm vượt trội.

Thực tế, thị trường nội địa với dân số hơn 97 triệu dân và mức tăng dân số gần 1 triệu  người mỗi năm, quy mô thị trường đối với sản phẩm nệm Kymdan ngày càng mở rộng thì với tuổi thọ nệm bình quân 25-30 năm thì thị trường nội địa vẫn còn rất lớn cho Kymdan mà chưa lo đến thời điểm bão hòa.

Thực ra, với sản phẩm từ cao su thiên nhiên và 15 ưu điểm nổi bật mà cho đến nay chưa có nhãn hiệu nệm cao su nào trên thế giới đạt được, kỳ vọng của Kymdan là chinh phục thị trường thế giới chứ không chỉ giới hạn ở thị trường nội địa. Trong giai đoạn trước mắt, bên cạnh việc khai thác các thị trường nước ngoài hiện có, Kymdan tập trung củng cố thị trường nội địa để làm nền móng cho sự phát triển ra thị trường nước ngoài trong tương lai. Hiện tại Kymdan chủ trương không tăng trưởng, chưa đẩy mạnh chinh phục thị trường thế giới vì chưa có cơ hội thuận lợi.

Ngoài ra, nguyên liệu sản xuất nệm Kymdan hầu như là từ nội địa, trong đó cây cao su trồng trong nước có nguồn cung khá ổn định, không cạn kiệt, không cần tốn ngoại tệ nhập khẩu mà sau khi chế biến gia công thành nệm thành phẩm thì có giá trị xuất khẩu rất cao. Đây chính là các yếu tố giúp ổn định nguồn cung cấp nệm Kymdan cho thị trường, là cơ sở thuận tiện cho việc mở rộng tiêu thụ ra thị trường thế giới.

Công ty Kymdan trân trọng và chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã đặt các câu hỏi quan tâm đến sản phẩm của Kymdan, giúp cho chúng tôi nắm bắt được nhu cầu thật sự của Quý Khách để đáp ứng và phục vụ ngày càng tốt hơn.

Các câu hỏi cùng chủ đề:
Xem tất cả các câu hỏi

Xem thêm thông tin sản phẩm: Nệm - Gối - Giường - Sofa  - Bộ ga trải giường Kymdan

Công ty Kymdan trân trọng và chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã đặt các câu hỏi quan tâm đến sản phẩm của Kymdan, giúp cho chúng tôi nắm bắt được nhu cầu thật sự của Quý Khách để đáp ứng và phục vụ ngày càng tốt hơn.