Phần câu hỏi

Tôi muốn có 1 tấm nệm KYMDAN phù hợp với kích thước giường (kích thước theo yêu cầu), Công ty có thể làm riêng cho tôi hay không? Tôi có thể đặt hàng ở đâu? Và thời gian đặt hàng là bao lâu?

Nệm KYMDAN được sản xuất theo kích thước chuẩn chiều dài 2.0m, chiều ngang (rộng) 0.8m, 0.9m, 1.0m, 1.2m, 1.4m, 1.6m, 1.8m, 2.0m. Tuy vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho Quý Khách kích thước nệm bất kỳ theo kích thước giường khách có sẵn. Đối với nệm có kích thước theo yêu cầu, chúng tôi vẫn áp dụng chế độ bảo hành như đối với nệm có kích thước chuẩn, Quý khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Để mua sản phẩm, Quý Khách có thể liên hệ bất kỳ đại lý chính thức hay cửa hàng KYMDAN nào gần nhà Quý Khách nhất. Thời gian giao sản phẩm có thể từ 3-7 ngày tùy theo quãng đường vận chuyển. Đối với nệm có dán nối, bộ phận kỹ thuật trực tiếp thực hiện tại nhà máy hay tại các chi nhánh nhằm bảo đảm kiểm soát chất lượng chặt chẽ nên có thể thời gian giao sản phẩm chậm hơn đối với khách ở các tỉnh xa nơi KYMDAN đặt trụ sở hay chi nhánh.

 

Các câu hỏi cùng chủ đề:
Xem tất cả các câu hỏi

.: Xem thêm thông tin sản phẩm: Nệm - Gối - Giường - Sofa  - Bộ drap KYMDAN

Công ty KYMDAN trân trọng và chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã đặt các câu hỏi rất chân thành giúp cho chúng tôi nắm bắt được nhu cầu thật sự của Quý Khách để đáp ứng và phục vụ ngày càng tốt hơn.