Phần câu hỏi

Tôi muốn mở đại lý để kinh doanh nệm Kymdan, thì cần có điều kiện gì?

Đối với thị trường Việt Nam, Công ty Kymdan áp dụng một số các điều kiện cụ thể để trở thành đại lý Kymdan như sau:
  • Mặt bằng muốn mở đại lý phải có diện tích rộng. Chiều rộng và chiều dài tối thiểu của mặt bằng phụ thuộc vào khu vực cụ thể mà mặt bằng tọa lạc.
  • Khu vực chung quanh mặt bằng muốn mở đại lý phải sầm uất, thị tứ hay có tiềm năng tiêu thụ sản phẩm tốt.
  • Người muốn mở đại lý sở hữu mặt bằng sẽ là lợi thế, nếu là mặt bằng thuê thì thời hạn hợp đồng thuê phải ổn định và lâu dài.
  • Vị trí muốn mở đại lý so với các đại lý khác của Kymdan hiện đang có trong khu vực phải phù hợp về khoảng cách nhằm bảo đảm quyền lợi của tất cả các đại lý trong việc khai thác thị trường.
    Khoảng cách cụ thể tùy thuộc vào tuyến đường, khu vực dân cư cũng như tình hình tăng trưởng thị trường (Công ty Kymdan sẽ đo lường căn cứ vào mức độ tăng trưởng doanh thu bán hàng trong khu vực).
  • Sự chân thành của người mở đại lý và sự tuân thủ các điều khoản đã ký kết trong hợp đồng.
  • Người mở đại lý không nhất thiết phải đang kinh doanh sản phẩm nội thất hay nệm (Công ty Kymdan sẽ tổ chức huấn luyện kỹ năng bán hàng đối với nhân viên bán hàng của đại lý). Tuy nhiên, nếu đã có kinh nghiệm kinh doanh các dòng sản phẩm này sẽ là lợi thế.

Đối với thị trường nước ngoài, hiện tại Công ty Kymdan chưa có chủ trương mở đại lý.

Do vậy, khi Quý Khách muốn làm đại lý cho Kymdan tại Việt Nam, chỉ cần liên hệ với phòng Kinh Doanh Công ty Kymdan theo số điện thoại 1800 9053.

Khi liên hệ, vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ muốn mở đại lý, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp và phản hồi cho Quý Khách.

Một khi trở thành đại lý Kymdan, các lợi ích mà đại lý đạt được như sau:

- Bản thân Kymdan là một thương hiệu có uy tín, không đưa ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng, được người tiêu dùng tín nhiệm cao nên cửa hàng làm đại lý chính hiệu của Kymdan cũng tạo được sự tin tưởng và thu hút người tiêu dùng yên tâm đến mua sản phẩm. Đây là giá trị vô hình mà thương hiệu Kymdan mang lại cho các đại lý.

- Chính sách hoa hồng ưu đãi thỏa đáng và hợp lý.

- Sau khi bán hàng, trách nhiệm bảo hành sản phẩm sẽ do Công ty Kymdan trực tiếp thực hiện đối với người tiêu dùng. Theo đó, hệ thống đại lý chỉ có tập trung vào việc tư vấn để bán được càng nhiều sản phẩm càng tốt, nâng cao doanh thu và trực tiếp hưởng lợi từ chính sách hoa hồng.

- Hỗ trợ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đại lý khai thác tốt thị trường khu vực thông qua việc đưa thông tin đại lý đến người tiêu dùng qua các kênh thông tin chính thức của Công ty nhằm tạo sự tin tưởng đối với khách hàng trong khu vực.

- Tổ chức các lớp đào tạo kỹ năng bán hàng và tư vấn sản phẩm cho nhân viên bán hàng của đại lý nhằm giúp đại lý nâng cao chất lượng phục vụ, tạo sự hài lòng từ khách hàng và giúp gia tăng doanh thu.

- Vẫn cho phép đại lý Kymdan kinh doanh sản phẩm nệm mút xốp, nệm lò xo nhằm phù hợp với túi tiền khách hàng có thu nhập chưa cao, chưa có khả năng mua ngay nệm (mattress) Kymdan (Công ty Kymdan không có sản xuất các loại nệm trên). Với chính sách này, người có thu nhập chưa cao khi bước vào đại lý Kymdan vẫn có thể mua sắm được, nên những đại lý Kymdan tọa lạc tại những khu vực thị trường còn nghèo nhưng có tiềm năng vẫn có thể bán đuợc sản phẩm và có doanh thu. Nhưng công ty Kymdan khuyến cáo những sản phẩm nệm khác Kymdan nói trên không có khả năng kháng cháy như mousse nệm Kymdan nên có thể có rủi ro trong việc PCCC (xem khả năng kháng cháy của mousse nệm Kymdan)

Bên cạnh việc đảm bảo lợi ích cho hệ thống đại lý, Công ty Kymdan cũng đòi hỏi đại lý tuân thủ nghiêm túc những chuẩn mực riêng dành cho hệ thống đại lý Kymdan (được quy định cụ thể thành các điều khoản trong hợp đồng Đại lý) nhằm chuẩn hóa chất lượng phục vụ khách hàng, duy trì và nâng cao uy tín thương hiệu Kymdan.

Thực tế, có nhiều trường hợp đối thủ cài người vào hệ thống đại lý của Công ty Kymdan thông qua việc muốn làm đại lý với mục đích tìm hiểu các chính sách phân phối của Kymdan cũng như có nhiều hành vi phá rối nhằm làm giảm uy tín nhãn hiệu Kymdan.

Do vậy, trong quá trình làm đại lý, nếu Công ty Kymdan phát hiện đó là người của đối thủ cài vào để phá rối như có các hành vi nói xấu, tung các tin đồn làm cho khách hàng hiểu nhầm về Kymdan, dùng bảng (biển) hiệu Kymdan để bán hàng đối thủ, bán nệm giả Kymdan, v.v… nhằm phá hoại uy tín thương hiệu Kymdan. Đây là những hành vi cạnh tranh bất chính. Khi đó Công ty Kymdan kiên quyết chấm dứt hợp đồng đại lý, thu hồi bảng (biển) hiệu cho dù đại lý này có đóng góp cho Kymdan doanh số cao.

Công ty Kymdan trân trọng và chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã đặt các câu hỏi quan tâm đến sản phẩm của Kymdan, giúp cho chúng tôi nắm bắt được nhu cầu thật sự của Quý Khách để đáp ứng và phục vụ ngày càng tốt hơn.

Các câu hỏi cùng chủ đề:
Xem tất cả các câu hỏi

Xem thêm thông tin sản phẩm: Nệm - Gối - Giường - Sofa  - Bộ ga trải giường Kymdan

Công ty Kymdan trân trọng và chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã đặt các câu hỏi quan tâm đến sản phẩm của Kymdan, giúp cho chúng tôi nắm bắt được nhu cầu thật sự của Quý Khách để đáp ứng và phục vụ ngày càng tốt hơn.