Phần câu hỏi

Trước đây, tôi nghe nói công ty có chương trình đổi nệm cũ lấy nệm mới, không biết hiện tại Công ty còn tổ chức chương trình này không và tôi có thể đăng ký tham gia được không?

Từ nhiều năm nay, Công ty Kymdan đều có tổ chức chương trình “Thay lời cảm ơn” hàng năm với mục đích tri ân khách hàng cũng như góp phần tạo sự quan tâm hơn nữa của người tiêu dùng đối với việc sử dụng và bảo quản sản phẩm trong điều kiện đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất để tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.
 
Việc đổi nệm cũ lấy nệm mới thực chất là một phần trong chương trình “Thay lời Cảm ơn” từ năm 2011 trở về trước. Theo đó, khách hàng tham gia các chương trình “Thay lời cảm ơn” từ năm 2011 về trước có nệm sử dụng và bảo quản tốt trên 20 năm được Kymdan tặng (đổi) một nệm mới cùng kích thước.
 
Do chất lượng độc đáo của nệm Kymdan mà lượng khách hàng sử dụng nệm đến trên 20 năm rất nhiều. Thống kê thực tế qua nhiều năm tổ chức chương trình Thay lời cảm ơn cho thấy ngày càng nhiều khách hàng sử dụng nệm đến trên 20 năm do biết cách bảo quản nệm tốt. Do vậy, nếu tiếp tục đổi nệm mới cho khách thì số lượng đổi sẽ là rất lớn với chi phí hàng năm vượt quá khả năng của Công ty Kymdan
 
Hơn thế nữa, thực tế qua nhiều năm triển khai chương trình “Thay lời cảm ơn”, phần lớn nệm Kymdan sử dụng 20 năm trở lên khi thu hồi về vẫn trong tình trạng chất lượng tốt. Trong tình hình kinh tế còn khó khăn, nếu vẫn áp dụng hình thức tặng nệm mới, thu hồi và hủy nệm cũ còn tốt thì sẽ gây lãng phí, không phù hợp với tinh thần tiết kiệm chung.
 
Chính vì vậy, kể từ chương trình “Thay lời cảm ơn” 2012 trở đi, Công ty Kymdan không áp dụng hình thức tặng nệm mới cùng kích thước và thu hồi nệm cũ đối với khách hàng sử dụng và bảo quản nệm tốt từ 20 năm trở lên nữa mà chuyển sang hình thức tặng quà cho khách hàng. Do đó, khách hàng vừa được tặng quà vừa vẫn có thể tiếp tục sử dụng nệm cũ của mình vì vẫn còn trong tình trạng chất lượng tốt.
 
Hình thức quà tặng cũng thay đổi hàng năm để tạo sự mới mẻ cho khách hàng tham gia chương trình.
 
Công ty Kymdan kính báo.
 

Công ty Kymdan trân trọng và chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã đặt các câu hỏi quan tâm đến sản phẩm của Kymdan, giúp cho chúng tôi nắm bắt được nhu cầu thật sự của Quý Khách để đáp ứng và phục vụ ngày càng tốt hơn.

Các câu hỏi cùng chủ đề:
Xem tất cả các câu hỏi

Xem thêm thông tin sản phẩm: Nệm - Gối - Giường - Sofa  - Bộ ga trải giường Kymdan

Công ty Kymdan trân trọng và chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã đặt các câu hỏi quan tâm đến sản phẩm của Kymdan, giúp cho chúng tôi nắm bắt được nhu cầu thật sự của Quý Khách để đáp ứng và phục vụ ngày càng tốt hơn.